Trung cấp Văn thư lưu trữ

Trung cấp văn thư lưu trữ ngành học với cơ hội việc làm hấp dẫn.

TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ HỌC Ở ĐÂU? – HỌC NGÀNH NÀY RA LÀM GÌ?

 Bạn nào đang có những thắc mắc như trên, xin mời tham khảo.

 Học ngành Văn thư lưu trữ bạn không chỉ được trang bị các kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn mà còn được trang bị nhiều kỹ năng mềm khác nhau để có khả năng thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Và điều đặc biệt quan trọng là tỉ lệ sinh viên học ngành Văn thư lưu trữ có việc làm sau khi ra trường >90 %. Điều đó được thể hiện rất rõ ở ngay sau đây:

 KHÁI NIỆM – VAI TRÒ, TẦM QUAN TRỌNG CỦA VĂN THƯ LƯU TRỮ

  • Khái niệm: Công tác Văn thư lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức bao gồm toàn bộ các công việc về soạn thảo, duyệt ký, ban hành văn bản, chuyển giao, tiếp nhận, đăng ký vào sổ, quản lý văn bản, lập hồ sơ, quản lý và sử dụng con dấu và các tài liệu khác hình thành trong quá trình hoạt động … (nguon: com)
  •  Công tác Văn thư lưu trữ có vai trò rất quan trong và có mặt ở hầu hết các cơ quan, tổ chức xã hội. Tuy mỗi nơi có chức năng và nhiệm vụ riêng nhưng trong quá trình hoạt động việc xuất hiện ngày càng nhiều loại giấy tờ, văn bản, công văn. Và việc lưu trữ các loại văn bản này dùng để tra cứu, sử dụng khi cần thiết là giống nhau. Bởi đây là những bản gốc, là căn cứ xác nhận các sự việ đã xảy ra và có giá trị pháp lý cao.
  • Do vậy khi các cơ quan, tổ chức được thành lập huyết mạch – công tác văn thư lưu trữ – dần được hình thành. Công tác Văn thư lưu trữ nhằm phục vụ cho việc lãnh đạo, điều hành, giúp giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả cao nhất.

TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ HỌC RA LÀM VIỆC GÌ?

 Đọc xong phầ trên các bạn đã thấy làm công tác văn thư lưu trữ là không thể thiếu trong bất cứ cơ quan tổ chức nào rồi đúng không? Vậy nên việc làm là vô cùng rộng mở, hãy xen nhé:

  • Làm việc tại bộ phận văn phòng tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp
  • Thư kí văn phòng, trợ lý hành chính cho các cấp lãnh đạo và quản lý
  • Chánh /Phó văn phòng, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng hành chính Phụ trách, quản lý, điều hành nhân sự trong bộ phận văn phòng.
  • Cán bộ/ nhân viên văn thư – lưu trữ chuyên trách trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp;
  • Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực hành chính, văn phòng, văn thư và lưu trữ.

  VÌ SAO NÊN HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP CN & QT ĐÔNG ĐÔ?

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, Càng ngày, càng có nhiều cơ quan, công ty cần tuyển nhân viên quản trị Văn phòng.Tương lai bạn muốn làm việc tại những vị trí như vậy: công việc, thu nhập ổn định, cơ hội thăng tiến rộng mở, hãy trở thành sinh viên Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị ĐÔng Đô.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn bạn còn được trang bị các kỹ năng mềm để thích nghi với môi trường làm việc hiện đại hiện nay như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thu nhập và xử lý  thông tin …

Trung cap van thu luu tru
Trung cấp văn thư lưu trữ 7 tháng có bằng
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ

Học cấp tốc 6 -10 THÁNG CÓ BẰNG

Gọi: 0985 306 686 – 0986 860 120 – 04 6269 4185 (cô Hoa)

Đăng ký học Trung cấp hành chính văn thư lưu trữ tại đây

Kết thúc khóa học được nhận bằng: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia(liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:Hành chính văn thư, Quản trị văn phòng, Hành chính văn phòng, Vănthư lưu trữ.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Chỉ xét tuyển đầu vào.

Hệ 1 năm học cấp tốc 7 tháng.

Hệ 2 năm  học cấp tốc 18 tháng.

Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm): Học 30 tháng.

THỜI GIAN HỌC: Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng (Các lớp học sáng, lớp học tối, lớp học thứ 7 chủ nhật).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

 

Trung cấp Văn thư lưu trữ học cấp tốc nhanh có bằng, (LH 0985 306 686 – 0968 860 120),  Đào tạo Trung cấp văn thư lưu trữ, tuyển sinh trung cấp, Khai giảng lớp trung cấp văn thư lưu trữ học nhanh 7tháng có bằng, văn thư lưu trữ, hành chính văn thư, đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *