Trung cấp Nấu ăn

Trung cấp Nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn) – Ngành học dễ học – dễ tìm việc – lương cao. Tại sao không học?

Trung cấp Nấu ăn đào tạo Nghề đầu bếp – cơ hội việc làm tốt nhất trong xã hội hiện nay. Học trung cấp nấu ăn – nghành nghề thời thượng của xã hội!

  • Theo Uỷ ban lữ hành và du lịch thế giới, từ năm 2013 trở lại đây ngành Du lịch Việt Nam mỗi năm có thêm gần 4 triệu việc làm.
  • Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, sự phát triển của ngành du lịch, sự phát triển của hệ thống các nhà hàng khách sạn dẫn tới sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực của ngành Dịch vụ

Tuy nhiên ngành Nấu ăn còn khá mới mẻ, nên có rất nhiều thắc mắc: Học trung cấp nấu ăn là học gì? Đi làm ở đâu? ….

Ngành Nấu ăn hơi khác biệt so với các ngành nghề khác, ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp học thì việc thực hành nghề nghiệp đối với ngành này là điều thiết yếu và vô cùng quan trọng. Chương trình đào tạo phải gắn liền với thực tế để các bạn sinh viên có thể bắt nhịp được với nhu cầu của xã hội.

Trường dạy nấu ăn
trung cấp nấu ăn

 

Trung cấp Nấu ăn tại Trường Trung cấp công nghệ & Quản trị Đông Đô với chương trình học đa dạng:

  • Kiến thức chuyên môn: Tổ chức, chế biến các món ăn ( trong bữa ăn thường, các bữa tiệc, bữa ăn tự chọn)
  • Kiến thức cơ sở ngành cần thiết: Tâm lý khách du lịch, Sinh lý dinh dưỡng, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Xây dựng thực đơn, nghiệp vụ nhà hàng, văn hoá ẩm thực …
  • Thực hành tay nghề: (vô cùng quan trọng): Sinh viên được thực hành tại trung tâm thực hành của trường, đồng thời kết hợp với làm thực tập thực tế tại các nhà hàng trong thành phố
  • Bồi dưỡng kỹ năng mềm: Tin học ứng dụng, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành Nấu ăn.

Với một chương trình đào tạo bài bản như vậy, các bạn không lo thất nghiệp khi ra trường. Gần 100% sinh viên học trung cấp nấu ăn ra trường đều có việc làm

  • Làm phụ bếp, đầu bếp, bếp trưởng tại các cửa hàng ăn uống, nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ
  • Tự kinh doanh cửa hàng ăn uống của riêng mình
  • Làm việc trong các trường học ( mầm non, tiểu học), các cơ quan nhà nước.
  • Ngoài ra bằng trung cấp nấu ăn là điều kiện cần khi bạn thi công chức ngành nấu ăn cho các cô giáo mầm non hoặc xét nâng lương.

    Trung cấp Nấu ăn tuyển sinh năm 2018, thông tin cụ thể như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Mở lớp Trung cấp nấu ăn Học cấp tốc 6-10 tháng xong – Cấp bằng chính quy

THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT: LỚP SÁNG, LỚP TỐI HOẶC HỌC THỨ 7, CHỦ NHẬT

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 1-2-3 THÁNG

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN HỌC TRUNG CẤP TẠI ĐÂY

ĐT tư vấn: Cô Hoa 0985 306 686 – 0986 860 120- 04 6269 4185

NGÀNH ĐÀO TẠO: Nấu ăn, kỹ thuật chế biến món ăn

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:  

Hệ 1 năm (học 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.

Hệ 2 năm: Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (học 18 tháng)

Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm)

THỜI GIAN HỌC:

Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng:

–       Lớp học buổi sáng: học từ 8h đến 11h.

–      Lớp học buổi tối: học từ 18h đến 20h30

–      Lớp học cuối tuần: học vào 2 ngày thứ 7 và Cn hàng tuần.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Tag: Trung cấp nấu ăn, trường dạy nấu ăn, học trung cấp nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn, học nấu ăn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *