HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Học pha chế đồ uống niềm đam mê và thách thức mới đối với giới trẻ hiện nay.

Học pha chế đồ uống phù hợp với rất nhiều bạn trẻ yêu thích môi trường làm việc hiện đại, năng động.

HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG VÀ NHU CẦU NGUỒN NHÂN LỰC HIỆN NAY

Hiện nay ngành Dịch vụ – Du lịch phát triển mạnh mẽ và dần hội nhập với xu thế phát triển chung của thế giới, những cái tên Bartender (pha chế rượu), Barista ( pha chế café) đang trở nên phổ biến.

Nghề pha chế đang dần trở thành ngành học thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi tính chất năng động, sáng tạo, cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Học pha chế đồ uống
Học pha chế đồ uống

HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG – MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Kiến thức đạt được khi học pha chế đồ uống

 + Trình bày được vai trò, nhiệm vụ của bộ phận Pha chế đồ uống trong hoạt động của quầy bar độc lập, nhà hàng, khách sạn;

+ Liệt kê được các vị trí công việc trong bộ phận Pha chế đồ uống;

+ Mô tả được vai trò, nhiệm vụ của nhân viên phục vụ Pha chế đồ uống;

+ Mô tả được các quy trình nghiệp vụ cơ bản trong bộ phận Pha chế đồ uống;

+ Liệt kê được các loại trang thiết bị, dụng cụ sử dụng tại bộ phận Pha chế đồ uống;

+ Phân loại, mô tả được các loại đồ uống có cồn: Đặc điểm, tính chất, nguyên liệu, phương pháp sản xuất và nguyên tắc pha chế và phục vụ;

+ Phân loại, mô tả được các loại đồ uống không cồn: Đặc điểm, tính chất và nguyên tắc pha chế và phục vụ;

+ Mô tả được các loại quầy bar và trình bày được đặc điểm kinh doanh của từng loại;

+ Trình bày được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn, giải thích được lý do phải tuân thủ các quy định về an ninh, an toàn trong nhà hàng nói chung và bộ phận Pha chế đồ uống nói riêng để nhận diện được các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa.

Kỹ năng đạt được khi học pha chế đồ uống

+ Giao tiếp được với khách hàng bằng tiếng Việt và Anh, phù hợp với yêu cầu phục vụ khách tại bộ phận Pha chế đồ uống;

+ Sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, dụng cụ quầy bar;

+ Sắp xếp được các trang thiết bị, dụng cụ quầy bar một cách hợp lý, gọn gàng, thuận tiện và an toàn cho công việc;

+ Sắp xếp, trưng bày được đồ uống và các nguyên liệu pha chế theo nhóm;

+ Pha chế và phục vụ các loại đồ uống không cồn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật;

+ Phân loại, nhận biết được các loại rượu mạnh thông qua màu sắc và mùi vị;

+ Pha chế và phục vụ các loại đồ uống có cồn theo đúng định lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật;

+ Thực hiện quy trình pha chế và phục vụ đồ uống cho khách theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn;

+ Thực hiện được quy trình làm vệ sinh, bảo dưỡng các loại trang thiết bị, dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật;

Yêu cầu đạt được khi học pha chế đồ uống

+ Sử dụng các loại nguyên liệu pha chế một cách hợp lý và tiết kiệm;

+ Giải quyết được các tình huống phát sinh trong quá trình pha chế và phục vụ khách;

+ Thể hiện tính chuyên nghiệp trong pha chế và phục vụ đồ uống;

+ Giám sát được các tiêu chuẩn và các qui trình pha chế và phục vụ;

+ Quản lý được thời gian làm việc hiệu quả.

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TẠI HÀ NỘI– ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

Hệ 1 năm (học nhanh 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.

Hệ 2 năm: Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (học 18 tháng)

Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm)

Nếu bạn yêu thích nghề pha chế, hãy học ngay hôm nay:

 ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP PHA CHẾ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY 

Xem thêm khóa học Pha chế đồ uống tại đây.

ĐT tư vấn: Cô Hoa 0985 306 686 – 0968 860 120- 04 6269 4185

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *