HỌC BARTENDER

Bartender, học bartender, dạy bartender, đào tạo bartender, đào tạo barista, khoá học bartender.

HỌC BARTENDER

Học bartender, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên biệt để làm việc tại các Bar, nhà hàng, câu lạc bộ, tụ điểm du lịch lớn, khách sạn.

Học bartender với cơ hội công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp và thu nhập cao.

NHỮNG LÍ DO KHIẾN BẠN HỌC BARTENDER NGAY HÔM NAY

  • Tin tưởng vào chính bản thân: bạn được đào tạo để thoải mái đảm nhận công việc trong bất kỳ quầy Bar nào. Sự tự tin này giúp bạn thoải mái sáng tạo trong công việc pha chế.
  • Học một kỹ năng mới cho bản thân. Hãy đầu tư học hỏi từ những người hướng dẫn chuyên nghiệp. Đây là những kỹ năng đi theo suốt cuộc đời bạn.
  • Học kỹ năng giao tiếp tốt. Bạn được dạy để hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng.Học bartender – bạn được học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi nhất.
  • Học bartender – Cơ hội việc làm ngay khi còn đi học. Nguồn nhân lực ngành du lịch và dịch vụ hiện nay thiếu trầm trọng. Bạn có thể đi làm ngay sau 2 – 3 tháng học.

NHỮNG KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CẦN ĐẠT ĐƯỢC KHI HỌC BARTENDER

  • Trí nhớ tốt: để ghi nhớ và theo dõi thứ tự của từng khách hang. Nhớ tên của khách hang quen và thậm chí đồ uống yêu thích của họ. Khách hang đánh giá cao một bartender biết lắng nghe và nhớ các đơn đặt hang của họ.
  • Kỹ năng giao tiếp: Lắng nghe và trò chuyện. Bạn phải trò chuyện với khách hang trong suốt quá trình lằm việc, đồng thời phải đảm bảo luôn lắng nghe họ để k bị nhầm lẫn các đơn hang. Tạo bầu không khí thân thiện là cách tốt nhất mà các bartender thường làm.
  • Kỹ năng tổ chức, sắp xếp: Sắp xếp chặt chẽ các yêu cầu từ khách hang ( đồ ăn nhẹ, thanh toán tiền …) theo đúng trình tự, hợp lý.
  • Sự bình tĩnh: Nghề bartender rất căng thẳng, bạn không chỉ phục vụ riêng lẻ từng khách hàng, nên sự bình tĩnh giúp bạn thực hiện công việc suôn sẻ và có logic

Nghề Bartender ( pha chế rượu) đang thực sự thu hút giới trẻ hiện nay. Là một ngành nghề mới lạ, khác với những ngành nghề khác với con đường thuận lợi cho tương lai, nên được nhiều bạn trẻ theo học.

Học Bartender
Học Bartender

HỌC BARTENDER Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Năm 2016 Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được sự cho phép của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống. Thông tin cụ thể như sau:

 TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống

ĐT tư vấn: Cô Hoa 0985 306 686 – 0968 860 120- 04 6269 4185

ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP PHA CHẾ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY 

CÁC BẠN ĐANG ĐI LÀM CŨNG CÓ THỂ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC

Cấp tốc 6-10 tháng xong – Cấp bằng chính quy

CHỨNG CHỈ PHA CHẾ CẤP TỐC  1 – 2 – 3 THÁNG

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG KHI LỰA CHỌN THEO HỌC BARTENDER

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *