Học nấu món việt tại Hà Nội

Tại sao chọn học nấu món việt tại Hà Nội và nên học ở đâu?

Học nấu món Việt tại Hà Nội

Ẩm thực Việt Nam tai thời điểm hiện tại – rất nổi tiếng trên thế giới và đó là một trong những tiêu chí để khách du lịch nước ngoài đến với Viêt Nam.

Có những gói du lịch thực tế hấp dẫn mà trong đó khách du lịch được trải nghiệm với những người dân bản địa, tận hưởng sự thú vị, các bữa ăn ngon và học món việt trong các chuyến du lịch địa phương hay học món việt tại Hà Nội theo hình thức du lịch homestays khá phổ biến hiện nay.

Khóa học nấu món việt tại Hà Nội
Khóa học nấu món việt tại Hà Nội

Tại sao chọn học nấu món ăn việt tại Hà Nội?

Món ăn Việt được chế biến bởi sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Sự hòa quyện hương vị của những loại gia vị thêm vào kỹ năng chế biến đã tạo nên những món ăn tinh túy, quyến rũ nhất thế giới.

Những món ăn Việt Nam như Phở – Bánh Mì – Chả  giò ( nem) gần như là những món ăn đầu tiên mà người nước ngoài sẽ nghĩ đến khi nhắc tới Ẩm thực Việt.

Nói tới Món ăn Việt là nói tới gạo dưới rất  nhiều hình thức cơm – mì – cháo – bánh (mà bản thân những loại kể tên trên còn có rất nhiều nhiều loại khác nhau).

Nói tới Món ăn Việt là nói tới nước mắm, các loại thảo mộc và sự kết hợp các loại hương vị tương phản tạo nên những món ăn đặc sắc.

Học Nấu món Việt ở đâu tại Hà Nội?

Trường Trung Cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô – triển khai đào tạo khóa học Nấu món ăn Việt từ năm 2017 giúp những bạn yêu thích ẩm thực Việt Nam có cơ hội tiếp cận sâu hơn với nền ẩm thực của nước nhà.

Học nấu ăn món Việt tại Hà Nội – dành cho tất cả những ai muốn học nó,  bạn có thể đang làm việc trong lĩnh vực ẩm thực, hay bắt đầu có ý tưởng cho một công việc mới hay chỉ đơn giản nấu ăn là niềm yêu thích của bạn.

Học nấu ăn món Việt tại Hà Nội vào bất cứ  thời gian nào mà bạn có thể sắp xếp được. Tại trường có các lớp học vào các buổi sáng, tối hoặc thứ 7 chủ nhật.

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất: 0985 306 686 – 0968 860 120- 04.6269 4185

Các khóa học Nấu món Việt tại Hà Nội

  1. NẤU ĂN

+ Bếp Việt cơ bản

+ Bếp chính bếp Việt

+ Bếp trưởng bếp Việt

+ Bếp ăn theo yêu cầu/ theo set menu

+ Bếp gia đình

+ Bếp chuyên nấu tiệc

  1. PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

+ Pha chế tổng hợp

+ Pha chế rượu Bartender

  1. QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

+ Giám sát nhà hàng

 

  1. KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT: Bếp Việt fusion – bếp Việt sáng tạo

+ Món Việt – Hàn

+ Món Việt  – Nhật

+ Món Việt – Âu

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *